Menu

Phụ kiện sinh nhật cho bé

Địa chỉ phụ kiện sinh nhật đáng tin cậy

Mua Sỉ Phụ Kiện Sinh Nhật Ở Đâu ?

 

Mua sỉ phụ kiện sinh nhật ở đâu ?

Kool Style hiện tại là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm đồ trang trí sinh nhật cho các bữa tiệc trong gia đình, đồ trang trí cho không gian tiệm bánh, nhà hàng, đại lý lớn nhất Việt Nam. Kool Style từ khi thành lập và phát triển đến nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó trọn vẹn với hai chữ sinh nhật được nhiều người biết đến.

Hiện nay, nhu cầu mua đồ trang trí phụ kiện sinh nhật tại thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố khác ngày càng tăng lên nhanh chóng. Ai cũng muốn có một ngày sinh nhật được kỉ niệm và tổ chức thật đáng nhớ. Vì vậy, Kool Style đã mở rộng thị trường và phân phối sỉ phụ kiện sinh nhật sỉ lẻ toàn quốc cho các khách hàng có nhu cầu.

     

Hệ thống cửa hàng phụ kiện thôi nôi Kool Style tại tp Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ mua sỉ phụ kiện sinh nhật

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một shop bán lẻ mặt hàng phụ kiện thôi nôi đẹp và đang cần tìm nhà  cung cấp sỉ phụ kiện sinh nhật  chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Kool Style nhé. Đối với các khách hàng muốn mua lẻ đồ trang trí thôi nôi cho con yêu với giá tốt nhất cũng nhanh chân ghé qua hệ thống cửa hàng phụ kiện thôi nôi Kool Style để lựa chọn những mẫu mã mới nhất nhé.

Kool Style luôn nỗ lực cải thiện và mang đến những sản phẩm phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo về mẫu mã và chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất để giúp khách hàng có thể tìm thấy chính xác những gì mình cần cho một bữa tiệc thôi nôi đáng nhớ cho mọi lứa tuổi.Vì thế, các đại lý có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kool Style là nhà cung cấp phụ kiện thôi nôi của mình.

Các mặt hàng phụ kiện sinh nhật cho bé được ưa chuộng đặt hàng nhiều nhất trong các bữa tiệc hiện nay gồm trọn bộ phụ kiện thôi nôi  theo các chủ đề đa dạng cho cả trẻ em và người lớn, các mẫu bong bóng trang trí thôi nôi,… Trong đó, mỗi bộ phụ kiện thôi nôi gồm các món phụ kiện như:

 • Dây chữ happy birthday
 • Dĩa giấy sinh nhật
 • Khung hình giấy
 • Ly giấy sinh nhật
 • Tem bánh cupcake
 • Kệ bánh kem, cupcake sinh nhật
 • Nón giấy sinh nhật
 • Kèn lưỡi

Một số mẫu phụ kiện trang trí thôi nôi của Kool Style

Các sản phẩm của Kool Style luôn đảm bảo các tiêu chí về mẫu mã và chất lượng, đạt chuẩn về yêu cầu an toàn cho sức khoẻ của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng khi lựa chọn Kool Style làm nhà cung cấp sỉ phụ kiện thôi nôi

Khi hợp tác với Kool Style, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Các sản phẩm có chất lượng và giá rẻ tốt nhất cho các đối tác, các đơn vị bán lẻ đồ trang trí thôi nôi .
 • Giao hàng tận nơi trong các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh lân cận và các tỉnh thành trên cả nước
 • Các mẫu mã phụ kiện thôi nôi có thiết kế mới lạ, độc đáo theo xu hướng nước ngoài và liên tục được cập nhật, sáng tạo và hoàn thiện hơn theo thị hiếu khách hàng.

Kool Style luôn luôn mong muốn tìm đối tác kinh doanh lâu dài, tin cậy hợp tác để cùng phát triển tốt nhất.

Hình thức giao hàng

 • Các đại lý, cửa hàng bán lẻ ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành có thể chọn các mặt hàng lẻ số lượng lớn rồi liên hệ trao đổi với chúng tôi để đặt hàng.  
 • Các đại lý, cửa hàng bán lẻ có thể chọn cách giao hàng bộ phụ kiện sinh nhật theo chủ đề có sẵn.
 • Đối với các khách hàng ở các tỉnh xa muốn hợp tác lâu dài, mong các bạn bớt chút thời gian tới trực tiếp chỗ chúng tôi để xem các mặt hàng.

Chúng tôi rất mong được là đối tác của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua trang web trangtrisinhnhat.com hoặc gọi qua đường dây nóng để được hỗ trợ trực tiếp. Kool Style xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ 

Liên hệ làm đối tác:

Điện thoại : 0903 343 835 - 093 266 9928